₫220.000 giảm sốc còn ₫172.000

Online-money exchange rates

Giảm sốc 20% ₫220.000 còn ₫176.000

₫389.000 còn ₫193.000 50% GIẢM

Online-money exchange rates

₫740.000 còn ₫398.000 46% GIẢM

Online-money exchange rates

₫220.000 còn ₫166.000 25% GIẢM

Online-money exchange rates

Chương trình công tác đội năm học 2012 - 2013

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trương Duy Sơn (trang riêng)
Ngày gửi: 20h:34' 20-09-2012
Dung lượng: 15.4 KB
Số lượt tải: 18
Số lượt thích: 0 người

Hội đồng đội huyện Cư Jút Đội TNTP Hồ Chí Minh
Liên đội THCS Nguyễn Trãi
DỰ THẢO


Cư Knia, ngày 19 tháng 9 năm 2012

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC ĐỘI
  Năm học: 2012 – 2013
 
Năm học 2012 - 2013 diễn ra trong thời điểm cả nước tiếp tục thực hiện việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường THCS Nguyễn Trãi năm học 2012 - 2013 tập trung vào các nội dung sau:

I- TRỌNG TÂM CÔNG TÁC
1- Triển khai tốt các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X; tham mưu cho các cấp bộ Đoàn tổng kết, đề ra các giải pháp đẩy mạnh, nâng cao chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong nhiệm kỳ tới; Triển khai Nghị Quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X.
2- Hướng dẫn thiếu nhi tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy" gắn với các tiêu chí chuẩn mực đạo đức của thiếu nhi. Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; nâng cao hiệu quả triển khai các phong trào, cuộc vận động của Đội.
3- Xây dựng tổ chức Đội vững mạnh, triển khai hiệu quả "Chương trình rèn luyện phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh”, "Chương trình rèn luyện Đội viên” sửa đổi;nâng cao chất lượng Hội đồng Đội nhà trường, chất lượng đội viên, cán bộ Chỉ huy Đội, đội ngũ cán bộ phụ trách thiếu nhi.
4- Tiếp tục triển khai Nghị quyết 06 NQ/TWĐTN, Hội nghị lần thứ 7 BCH Trung ương Đoàn khoá IX về "Tăng cường tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí cho thiếu niên, nhi đồng"; chú trọng công tác tham mưu xây dựng tạo sân chơi an toàn, lành mạnh cho thiếu niên, nhi đồng. Tiếp tục thực hiện tốt công tác xã hội hoá, tham mưu cơ chế, chính sách và huy động các nguồn lực xã hội cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi.
II- CHỦ ĐỀ NĂM HỌC
                                                 Vâng lời Bác Hồ dạy
                                                Thi đua Nghìn việc tốt
                                                Xây dựng Đội vững mạnh
                                                Cùng tiến bước lên Đoàn
III- NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
1- TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG - TIẾP BƯỚC CHA ANH.
        * Mục đích: Xây dựng các chuẩn mực đạo đức cho thiếu nhi trong thời kỳ mới nhằm giáo dục cho các em những giá trị tốt đẹp của con người và dân tộc Việt Nam; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng, giúp các em hoàn thiện nhân cách, nuôi dưỡng ước mơ, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ; tạo môi trường thuận lợi để các em phấn đấu trở thành đoàn viên.
        * Nội dung và giải pháp:
- Triển khai rộng khắp phong trào "Tuổi nhỏ làm việc nhỏ", hướng dẫn các em xây dựng các công trình, phần việc măng non chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X; tiếp tục triển khai thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy’’ trong thời kỳ mới với nhiều hình thức phong phú, nhằm giáo dục cho các em tình yêu quê hương đất nước, con người và những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.
- Tổ chức và nhân rộng các phong trào "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa", "Đi tìm địa chỉ đỏ", "Vì điểm tựa đầu tiên", "Áo lụa tặng bà", “Những địa chỉ nghĩa tình’’, "Giúp bạn đến trường", các hoạt động hướng về biển đảo quê hương trong tổ chức Đội... Hướng dẫn thiếu nhi tích cực tham gia công tác "Trần Quốc Toản"; nâng cao hiệu quả triển khai phong trào "Kế hoạch nhỏ", phong trào "Tuổi nhỏ làm việc nhỏ".
- Đổi mới nội dung, phương thức giáo dục của Đội, từng bước hiện đại hoá các nội dung, hình thức giáo dục của Đội thông qua các kênh thông tin như website, các blogs, các diễn đàn trao đổi thông tin, mạng xã hội. Giới thiệu các gương anh hùng, kịp thời nêu gương điển hình tiên tiến để giáo dục thiếu nhi. Đa dạng hoá các hình thức động viên khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong rèn luyện, học tập.
- Hướng dẫn các em tham gia tích cực phong trào "Nói lời hay - làm việc tốt" gắn với các tiêu chí, chuẩn mực đạo đức cho thiếu niên, nhi đồng trong thời kỳ mới; giúp các em rèn
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓