Online-money exchange rates
Gốc > Diễn đàn >

"Xem quảng cáo kiếm tiền" Star-Click chỉ cần 5 phút mỗi ngày

"Xem quảng cáo kiếm tiền" Star-Click chỉ cần 5 phút mỗi ngày là có thể dễ dàng kiếm thu nhập từ quảng cáo, rút tiền tự động paypal hoặc tiền ảo

Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn trang Star-Clicks, đây là trang web dễ kiếm tiền nhất từ việc xem quảng cáo, chỉ cần mở hết trang quảng cáo là có thể tắt được, đơn giản như vậy, bạn không cần 5 phút mỗi ngày để nhấp vào tác vụ quảng cáo bằng trình duyệt của máy tính hoặc điện thoại di động. Vì trước đây mình làm các site khác phải đợi quảng cáo kiếm tiền rất lâu tầm 20 - 40 giây mà số tiền thì siêu nhỏ, mình sẽ nghĩ tại sao mình phải mất nhiều thời gian để kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ như thế? Với web này mình cảm thấy hiệu quả công việc cao hơn, không mất quá nhiều thời gian và còn hỗ trợ tính tiền tự động, về việc có tham gia nâng cấp thành viên cao hơn thì mọi người có ý kiến khác nhau, hiện tại trưởng nhóm vẫn đang làm với tư cách thành viên tự do. Kiếm phí thành viên và tham gia cấp độ cao hơn!

Tính năng Star-Click

  1. Tối thiểu 0,01 đô la cho mỗi nhấp chuột: Đây là thu nhập tối thiểu bạn nhận được khi nhấp vào quảng cáo. Mỗi quảng cáo có thể kiếm được doanh thu hơn $ 0,01.
  2. Phương thức thanh toán / rút tiền: Rút tiền qua PayPal, chuyển khoản ngân hàng (chỉ các ngân hàng EU), Bitcoin hoặc Western Union. Cá nhân tôi khuyên bạn nên sử dụng PAYPAL để thanh toán tự động! $ 10 mỗi tháng được tự động ghi có vào tài khoản ~ Tư cách thành viên miễn phí là rút tiền mỗi tháng một lần
  3. Nhấp vào quảng cáo qua trình duyệt của bạn mỗi ngày: Quảng cáo sẽ có sẵn trong tài khoản của bạn mỗi ngày, vì vậy hãy đảm bảo bạn quay lại và nhấp một lần mỗi ngày.
  4. Có 3 loại tư cách thành viên Bạc / Vàng / Bạch kim. Thành viên mới tự động trở thành thành viên bạc. Các thành viên khác cung cấp các lợi ích khác nhau.
  5. Máy tính bảng hoặc điện thoại di động (chỉ một số quốc gia hỗ trợ APP).
  6. Nhận giới thiệu: Giới thiệu bạn bè của bạn và xem cách bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn.

Bắt đầu đăng ký Star-Clicks

1. Đăng ký (khuyến khích sử dụng hoạt động máy tính, trình duyệt di động cũng có thể được sử dụng)

Link đăng ký: http://www.star-clicks.com/?ref=50345511

 Nhấp vào " NHÀ XUẤT BẢN ĐĂNG KÝ" -> điền thông tin cá nhân -> điền ID người giới thiệu- " 50345511 "

đăng ký starclick đăng ký starclick

Sau khi nhận được thư xác minh từ hộp thư, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và bắt đầu xem quảng cáo để kiếm tiền!

2. Màn hình chức năng ở hàng trên 

 Quảng cáo PPC Quảng cáo ppc (cập nhật 24 giờ một lần, nhấp vào khu vực quảng cáo chính, nhiệm vụ chỉ yêu cầu mở hết quảng cáo rồi đóng lại, nếu vẫn chuyển tab, bạn có thể không nhận được doanh thu quảng cáo nếu đóng nó!)

Trạng thái nhiệm vụNhắn tin cho tác giả
Trương Duy Sơn @ 08:36 03/04/2021
Số lượt xem: 1407
Số lượt thích: 0 người
Avatar

"Xem quảng cáo kiếm tiền" Star-Click chỉ cần 5 phút mỗi ngày

 
Gửi ý kiến